Bỏ túi kinh nghiệm VÀNG khi bọc ghế da ô tô không nên bỏ qua

INCAR.VN Độ Nội Thất - Nâng Cấp Option Xe Hơi

Bỏ túi kinh nghiệm VÀNG khi bọc ghế da ô tô không nên bỏ qua
Ngày đăng: 30/11/2023 01:19 PM

     Bọc ghế da cho xe ô tô không chỉ tạo điểm nhấn thẩm mỹ, mà còn làm tăng thêm giá trị nội thất, thể hiện cá tính của chủ xe và mang lại sự thoải mái khi ngồi. Vì vậy, để đảm bảo quá trình bọc ghế da chất lượng và mang lại hiệu quả cao, những kinh nghiệm dưới đây sẽ cung cấp kiến thức hữu ích cho bạn trước khi quyết định bọc lại ghế da cho “xế cưng” của mình.

Chọn chất liệu da bọc ghế gì để đẹp, bền?

     Chất liệu da quyết định đến tính thẩm mỹ, độ bền và sự thoải mái khi ngồi. Vì vậy, đây là yếu tố quan trọng mà chủ xe không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, để chọn được loại da phù hợp, chủ xe cần dựa vào các yếu tố như sở thích cá nhân, mục đích sử dụng, và tài chính để đảm bảo lựa chọn đúng đắn.

✅ Tài chính từ 3 triệu đồng: chủ xe có thể lựa chọn chất liệu giả da Simili hoặc da nhân tạo PU. Ưu điểm của của các loại da này là giá rẻ, đa dạng màu sắc lựa chọn. Nhưng nhược điểm là độ bền thấp và da có mùi hôi khó chịu.

✅ Tài chính từ 9 triệu: chất liệu da Nappa nhân tạo sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nhìn qua thì loại da này gần giống như da bò thật 100%, chất liệu da mềm và mịn tốt, độ bền da từ 5 năm.

✅ Tài chính tốt trên 10 triệu: chọn bọc ghế da bò thật là quyết định đúng đắn. Không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho không gian, da bò thật hút ẩm tốt, sử dụng càng lâu thì càng mềm mại và nếu biết cách chăm sóc độ bền có thể lên đến 10 năm.

Trước khi bọc ghế da mới nên tháo lớp nỉ cũ và phục hồi lớp đệm mút

     Tháo lớp nỉ cũ trước khi bọc ghế da ô tô giúp lớp bọc da mới ôm sát bề mặt ghế, form ghế đẹp và chắc chắn hơn, tăng tính thẩm mỹ. Chưa kể, lớp nỉ cũ có vết rách, mốc hoặc hư hỏng. Nếu không tháo lớp nỉ ra sẽ gây ảnh hưởng đến lớp da mới.

     Đối với những xe ô tô đã qua sử dụng một thời gian dài thì hầu hết lớp đệm mút của ghế đều đã bị xuống cấp. Do đó, trước khi bọc lại ghế da, đệm xe cần được gia cố và phục hồi lại để đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Chọn trung tâm bọc ghế da ô tô uy tín

     Lựa chọn một địa chỉ bọc ghế da xe ô tô chất lượng là không hề dễ dàng. Vì vậy, chủ xe cần phải tìm hiểu kỹ thông tin và lưu ý một số điều sau để chọn được trung tâm bọc ghế da uy tín: 

✦ Đầu tiên, hãy tránh những trung tâm bị dính phốt hay có các phản hồi không tốt của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

✦ Thứ hai, xem xét những đánh giá từ khách hàng về sản phẩm và dịch vụ trên website, fanpage,… Điều này sẽ giúp chủ xe đoán được mức độ hài lòng mà trung tâm đã mang lại.

✦ Thứ ba, hãy tìm hiểu về thời gian hoạt động của trung tâm, đội ngũ kỹ thuật viên và cơ sở hạ tầng của địa chỉ bọc ghế da ô tô để biết được địa chỉ đó có uy tín không. 

✦ Thứ tư, ghé trực tiếp trung tâm bọc ghế da ô tô để trải nghiệm và kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp, giúp chủ xe có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm và quy trình làm việc.

✦ Cuối cùng, đừng quên tham khảo giá bán, các chính sách về bảo hành, đổi trả và chất lượng của sản phẩm mà trung tâm đang cung cấp.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo Zalo Zalo Zalo Hotline 0839859879
0937306226