Đổi màu nội thất ô tô với các hạng mục nào?

INCAR.VN Độ Nội Thất - Nâng Cấp Option Xe Hơi

Đổi màu nội thất ô tô với các hạng mục nào?
Ngày đăng: 19/02/2024 10:49 AM

 

Bọc ghế da ô tô

 

     Bọc ghế da mới cho xe ô tô sẽ quyết định đến 60% thẩm mỹ của phần khoang cabin hiện nay. Một bộ ghế đẹp không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, êm ái mà còn giúp bạn nhận được nhiều lời khen của mọi người về gu thẩm mỹ tinh tế của mình. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn lựa chọn cho mình những màu sắc, để đổi màu ghế da ô tô như ý muốn.

 

     Bảng màu bọc da được ưa chuộng nhất hiện nay chính là màu đen, kem hoặc bò. Đây là những tông màu khá đơn giản lại phù hợp hài hòa màu sắc chủ đạo xe bên ngoài. Hoặc nếu bạn muốn bọc ghế tông màu nổi bật hơn, bạn có thể chọn cách phối màu để có những màu sắc ưng ý nhất.

 

Bọc da tapi cửa ô tô

 

     Tapi cửa ô tô là vị trí thường xuyên tiếp xúc nên dễ bị xuống cấp, loang lổ và bạc màu. Đối với chi tiết nhựa phần tapi cửa nên bọc lại bằng da nhìn sang hơn, bền hơn và đồng nhất với màu sắc của ghế. Điểm nhấn thêm 1 vài chi tiết phần gác tay ốp gỗ hoặc ốp carbon sáng bóng và sang trọng.

 

 

Bọc da con ngựa

 

     Con ngựa trên xe hơi là vị trí chúng ta thường để gác tay giúp tay không bị mỏi. Bọc da phần con ngựa trên ô tô vừa tạo độ sang trọng cho nội thất xe. Đồng thời, nó hạn chế khả năng bám bụi và chống dính cao, không vướng mùi và dễ dàng vệ sinh. Khi ngồi mang lại sự mềm mại êm ái khi gác tay giúp chúng ta sẽ dễ chịu thoải mái trong những hành trình dài.

 

Bọc da taplo xe ô tô

 

     Chất liệu bọc Taplo xe hiện nay, có hai chất liệu được ưa chuộng nhất là chất liệu da thật và da công nghiệp.

 

 

 

Bọc da vô lăng xe ô tô

 

     Vô lăng là vị trí mà tay chúng ta hay tiếp xúc nhất nên phần da của vô lăng thường bị xuống cấp, hao mòn. Vô lăng bị mòn thường trơn chợt, cảm giác lái không tốt, khiến cho quá trình vận hành không an toàn. Bọc da vô lăng không chỉ tạo độ ma sát cho tay giúp lái xe an toàn hơn mà còn tạo độ sang trọng cho khoang nội thất.

 

     Ngoài bọc da, chúng ta nên kết hợp với ốp gỗ vô lăng giúp tăng thêm phần cá tính và nổi bật. Tương tự, các chi tiết như thắng tay hay cần số, chúng ta nên bọc lại da cho đồng nhất với khoang nội thất và giúp việc cầm nắm được chắc chắn hơn.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo Zalo Zalo Zalo Hotline 0839859879
0937306226