Kinh nghiệm bọc ghế da ô tô

INCAR.VN Độ Nội Thất - Nâng Cấp Option Xe Hơi

Kinh nghiệm bọc ghế da ô tô
Ngày đăng: 02/11/2023 01:27 PM

       Nhu cầu tậu xe hơi để phụ vụ cho công việc đi lại và cuộc sống ngày càng tăng cao. Cùng với việc sở hữu xe ô tô thì nhu cầu tân trang làm đẹp, biến xế yêu trở nên tiện lợi và khác biệt hơn cũng được nhiều chủ xe ô tô quan tâm. Một trong những công việc tân trang, thay đổi diện mạo lớn nhất cho nội thất ô tô chính là bọc ghế da ô tô.

 

       Khi bọc da ghế ô tô, chủ xe cần lưu ý một số vấn đề sau:

 

Bọc ghế da ô tô bên ngoài thường rẻ hơn trong hãng

 

 

       Theo kinh nghiệm bọc ghế da cho ô tô từ nhiều người, nếu bạn mua xe ô tô ghế nỉ nguyên bản muốn bọc da nâng cấp nên bọc ghế da ở các cơ sở bên ngoài. Vì so sánh hai bên, chất lượng tương đương nhưng giá bọc ghế da ô tô bên ngoài thường rẻ hơn trong hãng.

 

       Rất nhiều đại lý xe cung cấp gói option nâng cấp ghế da. Để thuyết phục khách hàng, một số tư vấn viên có thể giới thiệu bọc ghế da tại đại lý là loại da chất lượng, thậm chí “da chính hãng”. Nhưng thực tế thì các hãng xe thường ít khi cung cấp thêm option ghế bọc da chính hãng cho phiên bản ghế nỉ. Do đó, đại lý cũng chỉ sử dụng “da mua ngoài” như các cơ sở khác. Trong khi giá bọc ghế da tại đại lý thường cao hơn nhiều so với bên ngoài.

 

Cắt và giữ lại một mảnh da để đối chiếu

 

       Khi đến xưởng may bọc ghế da ô tô, khách hàng sẽ được giới thiệu các loại da và báo giá. Nếu chọn loại da nào hãy xin cắt một mảnh nhỏ giữ lại. Sau khi ghế được bọc xong, bạn có thể dùng mảnh da này để đối chiếu xem có giống với da mình chọn ban đầu hay không. Bởi có trường hợp một số nơi nhân lúc khách không để ý để đánh tráo sử dụng da kém chất lượng hơn hoặc chọn nhầm loại da.

 

Đệm mút thường được phục hồi miễn phí

 

 

       Với xe ô tô cũ qua sử dụng nhiều năm, lớp đệm mút của ghế thường bị xuống cấp, xẹp, lún, mục… Khi bọc lại ghế ô tô sẽ cần phục hồi, gia cố lại đệm mút. Với các xưởng may da ghế ô tô uy tín, hạng mục này thường được thực hiện miễn phí. Ngoài ra, chi phí bọc ghế cũng thường bao gồm cả bọc ốp cửa và bệ để tay. Do đó khi thoả thuận giá cả bạn nên hỏi kỹ hạng mục này có được miễn phí hay không.

 

       Hiện nay có rất nhiều chỗ bọc da ghế ô tô. Tuy nhiên, không phải xưởng may ghế da nào cũng chất lượng. Tay nghề của thợ cực kỳ quan trọng. Bọc ghế da ô tô có đẹp, có bền hay không phụ thuộc rất lớn vào trình độ, tay nghề của thợ may đến thợ bọc ghế.

 

       Bên cạnh đó, da cũng là một yếu tố quan trọng khác. Bởi khách hàng thường không rành về da, chỉ biết “bảo sao tin vậy” nên tốt nhất hãy chọn những xưởng bọc ghế da uy tín, hoạt động lâu năm có tiếng tăm nhất định, cẩn thận với những nơi báo giá quá rẻ.

 

       Theo kinh nghiệm nên ưu tiên sử dụng dịch vụ bọc ghế da ô tô ở các đơn vị uy tín, cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm như bọc trần, sàn… Việc tân trang cùng lúc sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và có cơ hội nhận được các gói ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, bọc ghế tại các trung tâm bảo dưỡng uy tín sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng về vấn đề hàng kém chất lượng. Nếu bạn muốn tìm nơi bọc ghế da uy tín, hãy liên hệ ngya với INCAR.VN để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo Zalo Zalo Zalo Hotline 0839859879
0937306226