Bọc da nội thất oto tốn bao tiền?

INCAR.VN Độ Nội Thất - Nâng Cấp Option Xe Hơi

Bọc da nội thất oto tốn bao tiền?
Ngày đăng: 31/10/2023 11:31 PM

      Bạn muốn thay đổi màu nội thất cho xe của mình. Bạn muốn bọc da nội thất oto cho xe? Để giúp cho quý khách hàng có những lưu ý khi bọc da nội thất cho xe thì KenAuto sẽ chia sẻ tới các bạn một số thông tin hữu ích sau đây: 

 

Chọn màu sắc bọc da phù hợp


      Màu sắc bọc da nội thất ô tô là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm tới. Màu sắc đẹp hay xấu sẽ thể hiện thẩm mĩ của chủ xe và quyết định sự sang trọng, hiện đại của xe. Vì vậy, khi bọc da nội thất xe ô tô thì quý khách hàng cần lưu ý tới màu sắc để lựa chọn cho phù hợp. 

 

 

      Tiêu chí đẹp hay xấu trong màu sắc cũng không thể phân định rõ ràng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hiểu rằng, màu sắc đẹp là bản chất nó có thể hài hòa với tổng thể cả chiếc xe nói chung và nội thất xe nói riêng. Bạn nên chọn màu bọc da tương đồng nhau giữa các chi tiết trong xe. Đồng thời cũng hài hóa với dòng xe và màu xe bên ngoài. Một chiếc xe sang trọng, lịch lãm theo phong cách tinh tế thì nên đi cùng bộ nội thất có màu sắc trang nhã. Lẽ dĩ nhiên, bạn không thể chọn những màu quá phá cách cho bộ bọc da mới của mình.

 

      Thêm vào đó, nhiều người khuyên nên chọn màu sắc xe hợp phong thủy để giúp chủ xe an tâm hơn khi sử dụng xe, và gặp may mắn, suôn sẻ trên mọi nẻo đường. 

 

Chọn bọc da nội thất xe hơi chất lượng


      Chất lượng của da bọc nội thất xe là yếu tố được nhiều người lưu ý. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại da bọc nội thất xe như: da tự nhiên, da PVC, simili… Mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau và lẽ dĩ nhiên, giá cả cũng có sự chênh lệch. Vì vậy, khi chọn lựa dịch vụ, bạn cần tìm hiểu trước để chọn được loại da bọc nội thất chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm được chi phí.

 

      Bên cạnh đó, sau khi chọn được loại chất liệu bọc nội thất oto phù hợp, bạn cần chọn đúng nhà cung cấp uy tín. Giữa thượng vàng hạ cám đủ loại trên thị trường, bạn cần tỉnh táo và thông minh để đảm bảo xế của mình “lột xác” một cách an toàn nhất.

 

      Đối với chất liệu da PVC bọc da nội thất oto, loại đạt chuẩn thường có cấu tạo 4-5 lớp. Với cấu tạo phù hợp, chiếc áo bọc mới có thể ngay ngắn, đứng dáng ôm gọn phụ kiện trên xe. Đồng thời chất liệu phù hợp giúp bọc xe bảo vệ an toàn và lâu dài cho các bộ phận trên xe.

 

      Do vậy, khi chọn nhà cung cấp, bạn nên tìm hiểu kĩ và nếu có thể, hãy tận tay cầm thử chất liệu da bọc nội thất xe của họ trước khi quyết định sử dụng.

 

 

Bọc da nội thất oto tốn bao tiền?

 

      Nhiều khách hàng hiện băn khoăn nhất là về chi phí bọc da nội thất xe ô tô có tốn kém không và mất bao nhiêu tiền. Tùy vào chất lượng da bạn chọn bọc nội thất cho xe sẽ quyết định tới chi phí. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn đơn vị có bảng giá bọc nội thất xe rõ ràng. Các chi phí được công khai ngay từ đầu, trước khi thi công và đảm bảo không phát sinh chi phí quá cao so với bảng ngân sách ban đầu.

 

      Nhiều khách cũng đặt nghi vấn về việc cửa hàng không công khai bảng báo giá thi công chính xác. Thực tế, bọc da nội thất oto có giá thành tùy vào nhiều chọn lựa của khách hàng. Chẳng hạn như bạn chọn loại vật liệu nào, bọc da những bộ phận nào, dòng xe và tình trạng của xe bạn như thế nào thì mới báo giá chuẩn nhất được. Do đó, khi khảo sát giá bọc da nội thất, bạn nên đưa xe đến tận xưởng để có mức giá chính xác nhất và tránh phát sinh sau này.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo Zalo Zalo Zalo Hotline 0839859879
0937306226