Bọc trần 5D - Giải pháp nâng tầm nội thất xe hơi

INCAR.VN Độ Nội Thất - Nâng Cấp Option Xe Hơi

Bọc trần 5D - Giải pháp nâng tầm nội thất xe hơi
Ngày đăng: 05/12/2023 11:20 AM

Bọc trần 5D ô tô không còn xa lạ với những người chơi xe nhưng tại sao lại chọn cách bọc này thì không phải ai cũng biết. Cùng INCAR.VN điểm qua một vài thông tin hữu ích về loại bọc này nhé!

 

Bọc trần 5D không chỉ nâng tầm phong cách nội thất mà còn hạn chế hơi nóng từ bên ngoài vào khoang xe qua trần. Mặc dù vậy vẫn có rất nhiều chủ xe phân vân có nên bọc trần loại này cho ô tô hay không? 

 

Bọc trần 5D là gì?

 

Bọc trần 5D ô tô là loại bọc trần sử dụng chất liệu da PU nhưng bên trong kết hợp thêm các lớp xốp bọt biển. Loại chất liệu này hiện nay cũng được dùng phổ biến trong sản xuất thảm lót sàn và lót cốp ô tô.

Ưu điểm của bọc trần 5D 

 

Hoạ tiết quả trám đặc trưng của bọc trần 5D được khá nhiều người ưa thích không chỉ có lý do này để các chủ xe lựa chọn nó. Dưới đây là một số ưu điểm được khách hàng tin dùng:

 

 

Những lưu ý khi sử dụng bọc trần 5D

 

Tuy dễ vệ sinh nhưng người dùng cũng không được bỏ qua việc giữ gìn và bảo dưỡng để bọc trần 5D luôn mới và bền hơn. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng: 

 

 

 

 

Địa chỉ bọc trần 5D uy tín, giá rẻ

 

INCAR.VN tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín nhất TPHCM được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua, những ưu điểm có thể kể đến là: 

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về bọc trần 5D mà INCAR.VN muốn cung cấp tới bạn. Hay nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo Zalo Zalo Zalo Hotline 0839859879
0937306226