Cảnh báo điểm mù XFD BSM-01

INCAR.VN Độ Nội Thất - Nâng Cấp Option Xe Hơi

Cảnh báo điểm mù XFD BSM-01

  • 319
  • Liên hệ

ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG CỦA  INCAR.VN :

  • Voucher giảm 5% cho lần mua hàng tiếp theo
  • Miễn phí lắp đặt cho các khách hàng trong nội thành TP HCM
  • Voucher giảm 10% đối với các combo độ xe tại INCAR.VN

Cảnh báo điểm mù BSM là thiết bị hỗ trợ lái xe an toàn thông minh, có vai trò theo dõi các vị trí khuất tầm nhìn ở phía sau xe và phát tín hiệu cảnh báo cho người lái bằng đèn LED hoặc âm thanh khi có phương tiện trong khu vực này. Hệ thống sử dụng công nghệ sóng Radar 77GHz tiên tiến nhất hiện nay, hoạt động ổn định và không bị ảnh hưởng trong mọi điều kiện thời tiết.

Cam kết của INCAR.VN
1
Cam kết bảo mật

Tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng cho bên thứ 3

2
Bảo hành tiêu chuẩn

Phiếu bảo hành - chính sách bảo hành đầy đủ

3
Cam kết chất lượng

Quy trình kiểm định tiêu chuẩn - chất lượng tốt nhất khi tới tay khách hàng

Nhanh chóng

Chính hãng

Support KH 24/7

Free ship

Bất kì chiếc xe ô tô nào cũng có điểm mù, xe càng cao lớn khu vực điểm mù càng rộng. Điểm mù ô tô chính là khoảng không gian ngoài xe mà mắt chúng ta không thấy được dù nhìn qua gương chiếu hậu lẫn nhìn trực tiếp. Điểm mù thường thể hiện sự nguy hiểm đặc biệt khi người lái điều khiển xe chuyển làn, rẽ ở các ngã tư hoặc đậu xe vào bãi.

Thấu hiểu được sự nguy cấp của vấn đề trên, cũng như tính trách nhiệm của một nhà cung cấp sản phẩm công nghệ an toàn xe hơi. TMAS xin giới thiệu sản phẩm Hệ thống cảnh báo điểm mù XFD BSM-02 được phân phối chính hãng tại TMAS Việt Nam. 

Sản phẩm có cấu tạo gồm: 

  • 02 cảm biến Radar trái/ phải được gắn vào phía trong cảng xe sau. Rất thẩm mỹ không khoan cắt làm ảnh hưởng gì đến xe.

  • 02 đèn cảnh báo gắn trực tiếp lên cột A.

  • Bộ GPS, ECU và loa cảnh báo.

Nguyên lý hoạt động hệ thống cảnh báo điểm mù BSM-02

Khác xa mọi sản phẩm khác trên thị trường sử dụng cảm biến khoảng cách để đưa ra cảnh báo, XFD BSM-02 hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng sóng radar quét 3D các vật thể với bán kính 25m phía sau xe. Phát hiện các phương tiện trong khu vực điểm mù ở hai làn bên cạnh và phía sau xe, đồng thời sẽ cảnh báo những xe có vận tốc lớn hơn. Bộ XFD BSM-02 sẽ lắp 02 radar quét ở phía sau đuôi xe, và đèn led được gắn ở cột chữ A 2 bên.

 

Với hệ thống Radar hoạt động tần số 77GHz không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ điều kiện thời tiết nào như mưa gió, sương mù, cát bụi… hay thậm chí là vỏ xe.

Để hệ thống hoạt động cảnh báo cần có những yếu tố sau: 

A. Khi xe đang hoạt động, vận hành, hệ thống sẽ bắt đầu phát hiện các phương tiện trong khu vực điểm mù ở hai làn bên cạnh và phía sau xe, khoảng cách lên đến 25m.

B. Khi vận tốc của xe tiếp cận lớn hơn vận tốc xe của bạn (có dấu hiệu vượt)

Các tính năng ưu việt sản phẩm BSM-02

Hệ thống cảnh báo điểm mù XFD BSM-02 sở hữu nhiều tính năng nổi bật mang đến những trải nghiệm an toàn trong quá trình điều khiển xe. 

Tính năng phát hiện điểm mù (BSD)

Hệ thống hoạt động khi xe được khởi động, có thể phát hiện cùng lúc 5 vật thể chuyển động trong khu vực điểm mù. Khoảng cách phát hiện lên đến 25m cả khi thời tiết xấu. Hệ thống đưa ra các cảnh báo bằng đèn LED sáng trên cột A.

Tính năng hỗ trợ chuyển làn (LCA)

Chức năng hỗ trợ chuyển làn giúp người lái thay đổi làn đường an toàn nhất. Khi xe đạt tốc độ cài đặt (30km/h; 40km/h; 50km/h; 60km/h) và bật xi nhan, các cảm biến radar sẽ tự động kiểm tra những xe đang chạy ở phía sau và bên hông xe, nếu có xe vượt lên phía trước, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo bằng âm thanh và đèn LED cùng phía.

Tính năng cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau (RCTA)

Khi cài số lùi, tính năng RCTA sử dụng Radar với bước sóng milimet trong cản sau một góc 120 độ ở mỗi bên giúp phát hiện các phương tiện cắt ngang phía sau khó quan sát và cảnh báo cho lái xe bằng âm thanh và phát ra từ tín hiệu trên đèn LED cùng phía.

Tính năng cảnh báo mở cửa xe (DOW)

Khi dừng xe tắt máy, hệ thống vẫn hoạt động thêm một phút và tự động phát hiện các phương tiện băng lên trong khu vực điểm mù và đưa ra cảnh báo bằng đèn LED và âm thanh nếu việc mở cửa xe có dấu hiệu nguy hiểm.

Bộ điều chỉnh mức dải tốc độ kích hoạt tính năng

Mức dải tốc độ có thể được điều chỉnh qua hộp điều khiển trung tâm và được điều chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng ở các dải vận tốc: 30km/h, 40km/h, 50km/h, 60km/h ở tính năng hỗ trợ chuyển làn an toàn LCA

Khi vận tốc xe nhỏ hơn vận tốc cài đặt

A. Không bật xi-nhan: đèn LED sẽ sáng, cảnh báo bằng âm thanh không hoạt động.

B. Bật xi-nhan: đèn LED sẽ nhấp nháy, cảnh báo bằng âm thanh không hoạt động. 

Khi vận tốc xe lớn hơn vận tốc cài đặt

A. Không bật xi-nhan: đèn LED sẽ sáng, cảnh báo bằng âm thanh không hoạt động.

B. Bật xi-nhan: đèn LED sẽ nhấp nháy, kèm theo cảnh báo bằng âm thanh.

TMAS vừa gửi tới Quý khách hàng bộ sản phẩm XFD BSM-02 với 5 tính năng hỗ trợ lái xe an toàn, đèn Led cảnh báo được lắp trên cột chữ A. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm lựa chọn cao cấp hơn với việc tích hợp đèn LED cảnh báo trên mặt gương thông qua sản phẩm BSM-02M.

Sản phẩm cùng loại
Zalo Zalo Zalo Zalo Hotline 0839859879
0937306226