Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của trần sao xe ô tô

INCAR.VN Độ Nội Thất - Nâng Cấp Option Xe Hơi

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của trần sao xe ô tô
Ngày đăng: 08/01/2024 01:05 PM

     Trần sao ô tô hay còn gọi tên khác là độ trần sao rơi là một kiểu trang trí nhằm giúp nâng cấp và tô điểm để chiếc xe thêm phần nổi bật hơn. Trần xe sau khi được lắp đặt sẽ có dải màu sắc lấp lánh đem đến không gian mới mẻ, thư giãn cho người ngồi bên trong, đồng thời giúp nâng hạng đẳng cấp cho chiếc xe.

     Xe ô tô qua nhiều năm sử dụng sẽ dễ gây nhàm chán. Độ trần đèn sao là một cách để làm mới nội thất xe thêm phần bắt mắt cũng như “thắp sáng” không gian bên trong, đem đến một bầu trời đầy sắc màu, không gian trải nghiệm huyền ảo và cao cấp. Ngoài ra độ đèn trần xe ô tô còn là giải pháp giúp cải thiện, nâng cấp những chiếc xe cũ kỹ, bám nhiều bụi bẩn theo thời gian. Đồng thời việc thiết kế đèn trần còn giúp tạo điểm nhấn khác biệt so với mẫu xe nguyên bản.

Những lý do khiến cho độ đèn trần sao xe ô tô ngày càng trở nên xu hướng

- Nâng cấp vẻ đẹp cho xế sang, giúp không gian bên trong xe trở nên lung linh hơn

- Đem đến không gian thư giãn, thoải mái cho những người ngồi trong xe

- Được lựa chọn từ chất liệu tốt, giúp kéo dài tuổi thọ cho trần xe

- Gia tăng khả năng cách âm, cản nhiệt


 

Cấu tạo trần sao xe ô tô

     Cấu tạo của trần sao xe ô tô khá đơn giản bao gồm dây sợi quang (hoặc đèn LED) và thiết bị modum điều khiển hệ thống đèn trần sao ô tô.

Nguyên lý hoạt động trần sao xe ô tô

     Tác dụng của dây sợi quang là dẫn nguồn ánh sáng đến các vị trí muốn lắp đặt. Sau đó sử dụng modum để người dùng lựa chọn các hiệu ứng ánh sáng yêu thích. Thiết bị này có thể tự điều chỉnh thông qua kết nối Bluetooth hoặc điều khiển qua điện thoại smartphone.

     Tùy từng dòng xe và mật độ sao để gắn trên trần xe thường dao động từ 400 – 700 điểm. Kích thước tại mỗi điểm khoảng thường từ 0.5 – 0.75 mm.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo Zalo Zalo Zalo Hotline 0839859879
0937306226