Chọn lắp camera hành trình hay camera 360 cho ô tô?

INCAR.VN Độ Nội Thất - Nâng Cấp Option Xe Hơi

Chọn lắp camera hành trình hay camera 360 cho ô tô?
Ngày đăng: 31/10/2023 10:36 PM

      Với các mẫu ô tô phổ thông hiện nay trên thị trường, có hơn 90% xe đều đã được trang bị 1 trong 2 sản phẩm là camera hành trình hoặc camera 360. Việc trang bị camera giúp ghi lại thông tin, hình ảnh giao thông trong quá trình di chuyển là hết sức cần thiết. Bài viết này INCAR.VN sẽ phân tích xem liệu bạn nên lắp Camera hành trình hay Camera 360 cho xế yêu của bạn nhé.

 

Camera hành trình là gì?

 

 

      Camera hành trình là thiết bị có chức năng ghi lại hình ảnh, âm thanh trong quá trình xe di chuyển.

 

      Toàn bộ thông tin ghi lại được sẽ được truyền trực tiếp tới người lái xe trong suốt quá trình tham gia giao thông, phát sóng từ xa tới những người có quyền truy cập thông qua sóng không dây và được lưu trữ trong bộ nhớ của máy.

 

      Tính năng camera hành trình:

 

      – Dễ dàng quan sát diễn biến giao thông, đảm bảo an toàn khi lưu thông.
      – Có chức năng chỉ đường, định vị bản đồ mà không cần kết nối 3G, 4G hoặc Wifi không dây.
      – Đọc biển báo, giúp chấp hành luật giao thông.
      – Giám sát hành trình từ xa.
      – Trích xuất hình ảnh, phục vụ điều tra.


Camera 360 độ ô tô là gì?

 

      Camera 360 ô tô là hệ thống 4 mắt camera được lắp đặt xung quanh xe gồm: 2 bên gương, trước và sau xe, cho phép người lái có thể quan sát toàn cảnh xung quanh của xe.

 

 

      Tính năng camera 360:

 

      – Giúp quan sát toàn cảnh xung quanh xe nhờ 4 mắt camera.
      – Cho phép bạn quan sát được cả hình ảnh ở các góc khuất, điểm mù mà mắt thường không thể nhìn thấy thông qua gương chiếu hậu.
      – Hiển thị và lưu trữ tốc độ thực tế.
      – Giúp lùi xe, đỗ xe một cách dễ dàng.

 

Chọn lắp camera hành trình hay camera 360 cho ô tô?

 

      Camera hành trình và camera 360 đều là những sản phẩm thiết thực, việc chọn một trong hai thật sự không dễ dàng. Mỗi sản phẩm đều có những chức năng nổi trội riêng biệt.

 

      Việc nên lắp camera hành trình hay camera 360 hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Trong khi camera 360 hỗ trợ tài xế quan sát tốt hơn khi điều khiển xe. Camera hành trình sẽ bảo vệ bạn khỏi rắc rối từ những vụ va chạm giao thông hoặc những khoảnh khắc đẹp trên đường đi khám phá. Các tính năng mà hai phụ kiện này sở hữu bổ sung lẫn nhau, hỗ trợ tốt nhất cho tài xế.

 

      Và tất nhiên, chi phí lắp đặt camera 360 thường đắt hơn rất nhiều, để có thể sở hữu được thiết bị thông minh này bạn phải bỏ ra hàng chục triệu đồng. 


      Hiện nay có rất nhiều nơi bán Camera hành trình xe hơi uy tín. Bạn có thể tham khảo từ rất nhiều nguồn. Trong đó nổi bật nhất là INCAR.VN. INCAR.VN là cửa hàng nội thất ô tô uy tín hàng đầu, chuyên phân phối, lắp đặt Camera hành trình chính hãng tại Việt Nam.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo Zalo Zalo Zalo Hotline 0839859879
0937306226