Cốp Điện Thông Minh Dr. Door / AOD

INCAR.VN Độ Nội Thất - Nâng Cấp Option Xe Hơi

Cốp Điện Thông Minh Dr. Door / AOD

  • 288
  • Liên hệ

ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG CỦA  INCAR.VN :

  • Voucher giảm 5% cho lần mua hàng tiếp theo
  • Miễn phí lắp đặt cho các khách hàng trong nội thành TP HCM
  • Voucher giảm 10% đối với các combo độ xe tại INCAR.VN

 Chức năng: đóng/ mở cốp tự động/ Ghi nhớ chiều cao/ chống kẹp/ cảm biến đá tùy chọn

- Chất liệu: Hợp kim nhôm

- Nhiệt độ hoạt động: -40°C ~ 60°C

- Chống nước: IPX4

- Thái cực: cực đôi

- Lắp đặt: Plug & play

- Điện áp hoạt động : DV9V-DC 16V

Cam kết của INCAR.VN
1
Cam kết bảo mật

Tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng cho bên thứ 3

2
Bảo hành tiêu chuẩn

Phiếu bảo hành - chính sách bảo hành đầy đủ

3
Cam kết chất lượng

Quy trình kiểm định tiêu chuẩn - chất lượng tốt nhất khi tới tay khách hàng

Nhanh chóng

Chính hãng

Support KH 24/7

Free ship

Cốp điện thông minh Dr. Door là sản phẩm có thiết kế hiện đại, đơn giản cùng tích hợp nhiều tính năng độc đáo sẽ giúp chủ xe mở và đóng cốp xe một cách tự động, dễ dàng sử dụng ngay trên chiếc smartkey, nút bấm cốp xe hoặc đá cốp bằng chân.

- Đóng, mở cốp nhẹ nhàng: Với cơ chế hít thông minh, khi cốp đóng đến vị trí ngàm khóa, thì bộ hít sẽ tạo lực hút giúp cốp đóng lại êm ái mà vô cùng chắc chắn. Đặc biệt, không gây ảnh hưởng khó chịu vì những tiếng đóng cốp mạnh.

- Đóng, mở cốp tại nhiều vị trí: Thay vì phải xuống xe để đóng, mở cốp bằng tay thì ngay tại vị trí người lái cũng được tích hợp nút bấm để bạn có thể dễ dàng mở cốp để cất đồ mà không cần phải rời vị trí ghế lái. Nút mở cốp tự động được tích hợp vào Smartkey zin của xe kèm theo hệ thống âm thanh cảnh báo vừa tiện lợi vừa đảm bảo an toàn. Nút bấm lắp đặt ở phía sau cốp cũng giúp bạn dễ dàng mở cốp trong mọi điều kiện.

- Tích hợp cảm biến chống kẹt: Cốp điện Dr. Door được tích hợp cảm biến chống kẹt thông minh, khi có vật cản trở quá trình đóng cốp, cốp điện sẽ tự động dừng và đảo chiều, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hoàn toàn yên tâm nếu gia đình có trẻ nhỏ.

- Cài đặt và ghi nhớ chiều cao mở cửa cốp: Dễ dàng thay đổi chiều cao của cốp để phù hợp với vóc dáng của tất cả thành viên trong gia đình. Quy trình cài đặt: Dùng tay nâng cốp lên vị trí mong muốn, sau đó nhấn giữ nút đóng/mở cốp sau xe cho đến khi nghe được tiếng “ bíp” thì quá trình cài đặt đã được hoàn thành. Vào những lần mở tiếp theo, cốp sẽ ghi nhớ mà mở đến đúng vị trí đã cài đặt.

- An toàn với hệ thống xe: Cốp điện được sản xuất và lắp đặt OEM theo từng dòng xe nên từ “pát” gắn thanh chống chịu lực đến dây giắc đều được lắp zin an toàn, không ảnh hưởng đến các hệ thống nguyên bản của xe. Ngoài ra, với dây giật ngàm đính kèm, bạn có thể mở cốp bình thường ngay cả khi hệ thống điện xảy ra sự cố.

Sản phẩm cùng loại
Zalo Zalo Zalo Zalo Hotline 0839859879
0937306226