Độ ghế chỉnh điện ô tô - Giải pháp cho những chuyến đi dài

INCAR.VN Độ Nội Thất - Nâng Cấp Option Xe Hơi

Độ ghế chỉnh điện ô tô - Giải pháp cho những chuyến đi dài
Ngày đăng: 02/11/2023 01:36 PM

      Ghế chỉnh điện ô tô là gì? Đây là một hệ thống ghế sử dụng các nút điều chỉnh để thay đổi vị trí tiến lùi, gập tới hay ngã sau cũng như tích hợp một số tính năng như massage cột sống, thổi khí làm mát ghế,.. thường thấy trên các dòng xe sang.

 

      Và ở thời điểm hiện tại, các dòng xe có ghế tài, phụ chỉnh cơ cũng dễ dàng chuyển qua hệ thống chỉnh điện bằng hệ thống các chi tiết nâng cấp.Với nhiều tính năng tiện ích cho người dùng nên việc nâng cấp hệ thống chỉnh điện cho các dòng xe được nhiều khách hàng quan tâm cho chiếc xe của mình. Một số tiện ích khi nâng cấp ghế chỉnh điện ô tô mang lại cho người dùng:

 

Mang đến sự thoải mái khi ngồi tư thế phù hợp

 


      Đầu tiên, đó là sự thoải mái sau khi nâng cấp khi điều chỉnh vị trí ngồi và chiều cao ghế phù hợp khi ngồi lái kết hợp các tính năng như massage cột sống, thổi gió làm mát ghế tạo sự dễ chịu hơn cho người ngồi khi đi một cung đường xa và ngồi liên tục trong thời gian dài.

 

Thay đổi vị trí, độ cao ghế nhanh chóng


      Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên các nút chỉnh bên hông ghế, bạn đã có thể thay đổi vị trí ghế một cách nhanh chóng, không mất sức như việc chỉnh tay giống trước đây.

 

      Và mỗi khi tắt máy, ghế tự động lùi về phía sau tạo không gian rộng rãi hơn để bước chân ra ngoài, thật tiện lợi phải không?

 

Tính sang trọng, tiện lợi


      Nâng cấp và thay thế cần gạt cơ bằng các nút chỉnh điện tinh tế, bạn cũng có thể nâng cấp hệ thống chỉnh điện ngay cho bên ghế phụ để người bạn đồng hành cũng có thể tuỳ chỉnh dễ dàng hơn khi ngồi trên chiếc xe của bạn.

 

 

Nhiều tiện ích bổ sung


      Nâng cấp thêm các option khác như rumbo cột sống, massage, làm mát, sưởi ấm,… mang lại sự khác biệt và nhiều trải nghiệm hơn cho mỗi lần ngồi lái xe.

 

      Các thao tác để kích hoạt các tính năng trên không hề khó khăn mà còn cực kỳ đơn giản, đầy tính công nghệ trên chiếc ghế ngồi của bạn.

 

Bảo vệ sức khoẻ người ngồi


      Đối với những ai thường xuyên ngồi lái trong một thời gian gian thì việc nâng cấp hệ thống chỉnh điện cho ghế xe là rất cần thiết, hạn chế các vến đề đau lưng do việc ngồi lâu một chỗ.

 

      Hệ thống ghế chỉnh điện hỗ trợ tiện ích nâng chỉnh rumbo cột sống và hệ thống masage giúp giải toả sự mệt mỏi, ê mỏi lưng khi ngồi lái xe quá lâu.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo Zalo Zalo Zalo Hotline 0839859879
0937306226