Hậu quả của việc dán phim cách nhiệt ô tô kém chất lượng

INCAR.VN Độ Nội Thất - Nâng Cấp Option Xe Hơi

Hậu quả của việc dán phim cách nhiệt ô tô kém chất lượng
Ngày đăng: 01/11/2023 09:25 PM

      Trên thị trường ngày nay, các thương hiệu đã hoạt động lâu năm về phim cách nhiệt ô tô ngày càng phát triển lớn mạnh, chính vì thế đây là một bất lợi và là thử thách lớn dành cho các nhà sản xuất mới nổi.

 

      Nhiều công ty đã cố gắng vượt qua được các thử thách từ đó phát triển chất lượng sản phẩm, nhưng cũng có nhiều công ty vì không chịu được sự áp lực trên thương trường mà từ bỏ cái tâm để sản xuất film kém chất lượng nhằm duy trì được hoạt động kinh doanh.

 

      Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, INCAR.VN nhận được tác hại khó lường từ phim kém chất lượng, nên hôm nay chúng tôi sẽ nói lên những tác hại của nó với mong muốn đánh tan suy nghĩ xem nhẹ khi sử dụng nó trong suy nghĩ bạn.

 

Nhiệt độ trong ô tô nóng hơn bình thường

 


      Kính ô tô thường được thiết kế sáng trọng, nhưng lại không có tác dụng chống nóng, nên đễ bị ảnh hưởng bởi tác động của ánh nắng mặt trời, nên bạn cần trang bị cho kính xe của mình một lớp phim cách nhiệt tốt.

 

      Phim cách nhiệt sẽ đạt tác dụng chống nóng hiệu quả nếu bạn dùng đúng film CHÍNH HÃNG và chất lượng tốt, từ đó bảo vệ an toàn cho xe và cho cả bạn khi tham gia giao thông dưới trời nắng nóng. Nhưng khi bạn sử dụng film kém chất lượng cũng giống như bạn lắp thêm cho xe một tấm kính bình thường, không có giá trị mà còn làm tăng nhiệt độ trong ô tô lên gần gấp 2 lần.

 

      Đây là một hệ lụy đáng lo lắngdành cho bạn, dán phim cách nhiệt ô tô kém chất lượng chính là tiếp tay cho ánh sáng mặt trời có cơ hội làm hại bạn.

 

Làm tức mắt khi điều khiển xe


      Phim cách nhiệt ô tô kém chất lượng không có khả năng chống chói từ các tia nắng của mặt trời mà còn tạo cơ hội cho các tia nắng đó xâm nhập vào tiếp xúc trực tiếp với mắt, làm tức mắt làm ảnh hưởng đến quá trình lái xe của bạn. điều này là vô cùng có hại, khuyến cáo bạn không nên tiếp tục sử dụng film kém chất lượng.

 

Hình ảnh ngoài khung kính ô tô bị biến dạng, méo mó


      Đối với phim chống nóng giả bề mặt sẽ không được trơn mịn và có phần sần sùi nếu để ý kỹ bạn sẽ nhận ra ngay. Đặc biệt là khi bị phơi nắng lâu, film dễ bị biên dang, nhăn nheo dẫn đến giảm tầm nhìn và quan sát của người lái xe khi tham gia giao thông trên đường.

 

Gây mùi hôi khó chịu cho ô tô

 


      Thường thì lớp keo là lớp kết dính, có nhiều chức năng được nhà sản xuất tích hợp vào vì vậy khi dán vào ô tô thường chỉ có mùi thoang thoảng nhẹ. Nhưng với lớp keo bị biến hóa, sử dụng vật liệu kém chất lượng sau khi dán lên xe sẽ gây ra mùi hôi hắt khó chịu dẫn đến tình trạng gây chóng mặt, nôn mửa.

 

      Và khi bạn ở trong nhiệt độ nắng nóng lâu cùng với phim cách nhiệt ô tô kém chất lượng, lớp keo sẽ trải qua quá trình oxy hóa lâu dần gây ra biến tính thải ra các chất độc gây hại cho cơ thể.

 

      Từ lúc bạn ra quyết định chọn dán film kém chất lượng cho ô tô điều đó cũng có nghĩa là bạn đồng ý cho phép không gian ô tô của bạn bị bốc mùi hôi và làm hại đến sức khỏe của chính mình.

 

Tiền mất tật mang


      Film tốt thường sẽ có độ bền lên đến 6-10 năm còn film kém chất lượng bộ bền sẽ không được đảm bảo khi mua, bạn có thể nhận thấy được khi nhìn vào chính sách bảo hành và yếu tố hỗ trợ bảo trì.

 

      Đầu tiên, khi phim chống nóng có vấn đề và bạn cần hỗ trợ sửa chữa nhưng một khi film kém chất lượng đã hư hại sẽ mất hết giá trị có khi là không thể cứu vãn vì vậy bên bán sẽ kéo dài thời gian bảo trì hoặc ngó lơ để tránh nhiệm vụ. Từ đó buộc bạn phải gọi dịch vụ đến sửa chữa có mất phí hoặc phải bỏ luôn miếng dán đó, như vậy có phải  bạn đã bỏ tiền oan không nào. 

 

      Thứ 2 là phim kém chất lượng không có khả năng chống nắng nhiều mà còn mang lại nguy cơ tổn hại đến sức khỏe cho bạn từ da đến mắt, khi đó bạn lại phải chi ra số tiền khác để dán phim mới.

 

      Vì vậy INCAR.VN khuyên ngăn bạn hãy ngừng ngay suy nghĩ dán cách nhiệt ô tô kém chất lượng, với những hệ lụy được nêu trên rất mong các bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn để bảo vệ cho chiếc ô tô thân yêu và sức khỏe của chính mình nhé!

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo Zalo Zalo Zalo Hotline 0839859879
0937306226