Một số loại độ trần sao xe mà bạn có thể quan tâm

INCAR.VN Độ Nội Thất - Nâng Cấp Option Xe Hơi

Một số loại độ trần sao xe mà bạn có thể quan tâm
Ngày đăng: 19/02/2024 10:51 AM

 

Cấu tạo trần sao xe ô tô

 

     Cấu tạo của trần sao xe ô tô khá đơn giản bao gồm dây sợi quang (hoặc đèn LED) và thiết bị modum điều khiển hệ thống đèn trần sao ô tô.

 

Nguyên lý hoạt động trần sao xe ô tô

 

     Tác dụng của dây sợi quang là dẫn nguồn ánh sáng đến các vị trí muốn lắp đặt. Sau đó sử dụng modum để người dùng lựa chọn các hiệu ứng ánh sáng yêu thích. Thiết bị này có thể tự điều chỉnh thông qua kết nối Bluetooth hoặc điều khiển qua điện thoại smartphone.

 

     Tùy từng dòng xe và mật độ sao để gắn trên trần xe thường dao động từ 400 – 700 điểm. Kích thước tại mỗi điểm khoảng thường từ 0.5 – 0.75 mm.

 

 

Các kiểu độ trần sao cho xe ô tô

 

Độ trần sao thông thường


     Là kiểu được thiết kế từ các dải ánh sáng dạng LED được rải ngẫu nhiên trên trần và sẽ đổi màu theo nhạc. Loại độ trần sao kiểu này thường được áp dụng cho những hạng xe phổ thông như Mitsubishi Pajero Sport, Kia Sorento, Hyundai SantaFe, Mazda CX-8…

 

 

Trần sao băng rơi


     Gần giống với cách lắp đặt của trần sao thông thường nhưng được tích hợp thêm hiệu ứng các hạt sao rơi. Các ngôi sao băng sẽ được thiết kế trước trên modum và được điều chỉnh giống hệt ngôi sao băng trên bầu trời. Giá lắp đặt trần sao băng thường khá cao so với độ trần sao thông thường.

 

Độ trần sao nhiều màu


     Kiểu độ trần nổi bật với dải màu đa sắc màu như xanh, tím, vàng, đỏ đan xem với nhau. So với các kiểu trên, thiết kế này trông bắt mắt hơn mang đến cho người ngồi cảm giác như đang ở ngoài vũ trụ bao la.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo Zalo Zalo Zalo Hotline 0839859879
0937306226