Những quy tắc quan trọng khi đổi màu nội thất ô tô

INCAR.VN Độ Nội Thất - Nâng Cấp Option Xe Hơi

Những quy tắc quan trọng khi đổi màu nội thất ô tô
Ngày đăng: 31/10/2023 11:09 PM

     So với thay đổi màu ngoại thất thì đổi màu nội thất tương đối dễ dàng hơn nên khách hàng có thể tùy thích lựa chọn màu sắc hay phong cách đổi màu thỏa mãn sở thích và tạo được phong cách riêng. Tuy nhiên, dù đổi màu nội thất ô tô theo phong cách nào thì bạn cũng cần tuân thủ những quy tắc quan trọng sau:

 

Đổi màu nội thất ô tô theo sở thích

 


     Tùy vào mỗi chủ xe sẽ có cách lựa chọn màu sắc và kiểu dáng thiết kế nội thất khác nhau để thể hiện được cá tính và phong cách riêng của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tuân thủ nguyên tắc lựa chọn màu sắc hài hòa, bổ sung cho nhau, phù hợp về mặt phong thủy để vừa thỏa mãn được sở thích vừa mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và bình an khi lái xe trên mọi cung đường.

 

Chọn màu mang lại cảm giác thoải mái nhất


     Một nguyên tắc nữa khi đổi màu nội thất ô tô là bạn nên ưu tiên lựa chọn những màu sao cho mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Theo kinh nghiệm, bạn có thể ưu tiên chọn đổi màu nội thất ô tô theo các màu như: màu nâu gỗ, xanh ngọc, màu be, màu cam nhạt sẽ tạo cảm giác thoải mái khi ngồi trên xe.

 

     Chủ xe cũng nên cân nhắc tránh chọn đổi màu nội thất ô tô với những màu quá chói mắt hay toàn màu trắng sẽ gây cảm giác khó chịu khi ngồi lâu trên xe. Đồng thời, chủ xe cũng nên khéo léo khi phối màu với các phụ kiện khác để tạo vẻ đẹp hài hòa, có được những trải nghiệm hoàn hảo khi đồng hành cùng xế cưng của mình.

 

Thay đổi màu nội thất hài hòa với màu ngoại thất


     Thay đổi màu nội thất đồng bộ với ngoại thất cũng là một quy tắc thay đổi màu sắc nội thất khá được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Một số gợi ý cho chủ xe là nếu màu sơn của xe thuộc những gam màu nóng như: đỏ, cam, vàng, hồng thì bạn có thể đổi màu nội thất ô tô với các màu như: nâu vàng, nâu, ghi, màu chì. Với các xe có ngoại thất tông màu lạnh như trắng, xanh lam, tím...nên thay đổi nội thất màu ghi nhạt, cam hoặc màu xanh dương. Hoặc ngoại thất màu bạc, đen thì kết hợp thay đổi nội thất màu gỗ, màu kim loại, be nhạt sẽ làm tăng thêm sức hút hấp dẫn, đẳng cấp từ ngoại thất đến nội thất ô tô.

 

 

Đổi màu nội thất ô tô với màu phổ biến


     Để đảm bảo an toàn chủ xe có thể lựa chọn đổi màu nội thất ô tô với những gam màu phổ biến như: trắng, kem kết hợp các chi tiết màu đậm mang lại cảm giác tinh tế và hiện đại cho nội thất ô tô. Ưu điểm của việc đổi màu tone màu trung tính, nhẹ nhàng là sẽ đem lại cảm giác sạch sẽ, rộng rãi cũng như dễ dàng đồng nhất với toàn bộ xế hộp.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo Zalo Zalo Zalo Hotline 0839859879
0937306226